Tranh vàng World Cup của ĐT Anh khi các “Sư tử trẻ” gầm vang

ĐT Anh hiện tại đang thực sự mang tới cho tới World Cup để có thể mang đến được ở trong dàn cầu thủ rất trẻ nhưng lại đã có được ở trong sức chiến đấu vafq qua đó thì cũng sẽ đưa ra những lời hứa hẹn hơn hẳn so với 2 năm trước.

ĐT Anh sẽ hiện tại sẽ là đối thủ khi mà sẽ nằm cùng với bảng G với Bỉ, Panama và Tunisia ở tại World Cup 2018. “Tam sư” hiện tại thì cũng đã phần nào đó hiện tại đang lấy lại được chút sức sống khi mà sau đoạn kết cay đắng diễn ra ở tại trong triều đại Roy Hodgson của Euro 2016, nhưng HLV Gareth Southgate hiện tại cũng đã cho thấy được ở đó sẽ cần đến một kết quả diễn ra ở tại giải đấu lớn để có thể nhanh chóng chứng tỏ được sự đúng đắn với những gì mà mình đã thực hiện.

ĐT Anh hiện tại thì cũng đã cho thấy được sự hụt bước sớm ở tại các giải đấu lớn và qua đó thì cũng chính đó thì đã không còn thực sự là điều mới lạ. Họ hiện tại thì cũng đã rời World Cup đã diễn ra ở trong từ vòng 2 tại trong năm 2010 và qua đó thì cũng chính đó là thuộc vòng bảng năm 2014, trong khi đó thì ở Euro họ cũng đã lại vừa bị loại thực sự đau đớn dưới tay Iceland đã diễn ra ở trong khoảng thời gian cách đây 2 năm khi mà diễn ra ngay từ vòng 1/8. Chính bởi qua đó thì ở trong những điều này đã khiến cho những quyết định bổ nhiệm HLV trẻ Gareth Southgate đã thực sự tỏ ra khi mà gây ra khá nhiều hoài nghi từ dư luận.

ĐT Anh

Nhưng Southgate hiện tại thì cũng đã làm ở trong đó là một cách đang tỏ ra khá tốt, tuyển Anh thực sự được cho là không quá khó khăn để có thể vượt qua được ở vòng loại khu vực châu Âu với đó chính là ở trong thành tích 8 thắng 2 hòa, và qua đó thì cũng đã lọt lưới khi mà chỉ 3 bàn nhưng đã lại ghi 18 bàn. Số bàn thắng này thì cũng chính là ít nhất khi so sánh với 2 chiến dịch đã diễn ra ở trong vòng loại World Cup trước đó nhưng số bàn thua thì đã  lại là thấp nhất.

Điểm nổi bật của ĐT Anh ở tại thời Southgate đó chính là sức trẻ. Họ hiện tại thì cũng chính là đội hiện tại đang có được một đội hình khi mà tuổi đời trung bình đang thấp thứ 3 đã diễn ra ở tại vòng loại World Cup và qua đó thì cũng chính đó là chỉ sau Đức & Nigeria, và qua đó thì cũng chính đội hình Anh đã quyết định dự World Cup năm nay sẽ được cho là thấp thứ 3 ở trong lịch sử dự các giải đấu tại quốc tế của “Tam Sư” kể từ những năm 1958.

Southgate hiện cũng đã cho không ít những học viên cũ của học viện St. George được chính thức lên tuyển, những cầu thủ mà ông thực sự đã tỏ qua quá quen thuộc khi còn dẫn dắt tuyển U21. 4 người ở trong trong số đó, 3 người là đó là Jordan Pickford, Trent Alexander-Arnold và Ruben Loftus-Cheek đã nhanh chóng để góp mặt ở trong danh sách 23 tuyển thủ diễn ra ở trong khi đội trưởng đội hình Anh đã vô địch giải U20 World Cup Lewis Cook và được nằm ở trong danh sách triệu tập dự phòng.

Link xem trực tiếp bóng đá cho biết Southgate hiện tại thì cũng đã từ chối để gắn bó được với những danh thủ được cho là có tên tuổi. Việc Chris Smalling và Joe Hart đã là người không được triệu tập có thể được cho là một ví dụ và qua đó thì ông sẽ sẵn sàng đặt được những niềm tin vào Harry Maguire và qua đó thì sau chỉ một mùa giải đá hay ở trên Premier League giành cho Leicester City. Cứ có phong độ tốt và hợp với chính những chiến thuật và lối chơi của Southgate thì chắc chắn rằng bất cứ ai cũng có thể được trọng dụng trên ĐT Anh.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com

Rate this post