Thụy Điển vs Thụy Sĩ: Những điểm nóng nhất trên sân

Một trận đấu cũng không kém hấp dẫn cùng với Anh- Colombia là trận đấu giữa Thụy Điển và Thụy Sĩ. Trình độ của hai đội bóng này cũng khá tương đồng, trình độ các cầu thủ cũng không thua kém nhau là bao. Và vẫn sẽ có những điểm nóng trên sân.

Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, những diễn biến và bài nhận định về  trận đấu này sẽ có trên soi kèo tối nay.

Về tương quan tình hình trước trận đấu này, Thụy Sĩ vẫn được đánh giá cao hơn các cầu thủ Thụy Điển bởi trên bảng xếp hạng FiFa đội bóng của Tây Âu vẫn đứng trên đại diện của Bắc Âu đến 12 bậc. Kinh nghiệm của Thụy Sĩ của các giải đấu lớn cũng hơn nhiều so với Thụy Điển. Cả hai đội bóng này ở World cup 2018 năm nay đều dựa trên nền tảng thể lực mạnh mẽ và tổ chức đội hình có tính thống nhất cao.

1. Hector Lindeloft- Stephan Saquiri

Ở câu lạc bộ Manchester United, Linderloft chỉ như người thừa thãi bởi lối đá không an toàn của anh. Nhưng khi lên đội tuyển thi đấu, cầu thủ này trở thành trụ cột trong hệ thống hàng tiền vệ 5 người của đại diện Bắc Âu. Từ đầu giải đến giờ nhờ có Linderloft nơi hàng thủ mà Thụy Điển trở thành một trong những đội bóng có hàng phòng ngự mạnh mẽ, để thủng lưới ít bài nhất trong số các đội bóng tham dự.

Một cầu thủ đáng nguy hiểm nhất bên phía Thụy Sĩ là Saquiri, sẽ đối đầu trực tiếp với Victor Linderloft vào đêm nay. Hai cầu thủ này điểm mạnh nhất là tốc độ. Sự đối đầu này dự kiến sẽ rất căng thẳng. Cá nhân 2 cầu thủ này cũng từng đối đầu với nhau tại giải Ngoại Hạng Anh.

2. Ricardo Rodriguez- Sebastian Larrson

sebastian-larsson. cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Thụy Điển

Larrson là cầu thủ tấn công hay nhất bên phía Thuy Điển, trong khi đó Ricardo  là hậu vệ cánh hay nhất của bóng đá Thụy Sĩ và câu lạc bộ Ac Milan.
Cuộc đối đầu thể lực giữa hai cầu thủ này sẽ rất căng thẳng. Rodrigez còn có khả năng tham gia tấn công rất tốt, thậm chí anhAndreas  có thể đánh chặn Larrson từ xa..

3. Andreas Granqvist- Stephan Lishteirner

Nghe thì có vẻ vô lý vì một trung vệ lại phải đi bắt chết một hậu vệ cánh đã 33 tuổi. Nhưng đó là sự thật. Sự nguy hiểm của Stephan bên phía Thụy Sĩ khiến anh có thể xâm nhập vòng cấm để chơi như một tiền đạo..Một trung vệ 33 tuổi kèm 1 cầu thủ có tốc độ sẽ là điều rất khó khăn và cực kì nan giải.

andreasgranqvist trung vệ xuất sắc của tuyển Thụy Điển

Thế nhưng Granqvist cũng không phải tay vừa, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà hàng phòng ngự của Thụy Điển để thửng lưới ít nhất lúc này. Một lão tướng như Granqvist sẽ có thừa kinh nghiệmđể kèm cặp một hậu vệ cánh.

4. Haris Stetrovic- Nolman Obson

Seferovic nguy hiểm nhất bên phía Thụy Sĩ

Tiền đạo đang thi đáu cho Benfica đang là vua phá lưới của giải vô đich quốc gia Bồ Đào Nha, trong khi Obon là hậu vệ thuộc biên chế của Swansea thi đấu ở giải hạng hai nước Anh. Một sự đối nghịch nhưng không hề mâu thuẫn về trình độ.

Obson là một hậu vệ khá trẻ và tương đối máu lửa trong những tình huống tranh chấp tay đôi. Stetrovic năm nay đã 30 tuổi, dù có kinh nghiệm nhưng cũng sẽ là không dễ để vượt qua một Obson giàu khát khao thể hiện mình./

Rate this post