Những đôi giày bóng đá đẹp nhất của các danh thủ trên thế giới

Được thiết kế chỉ dành riêng cho những ngôi sao bóng đá, những đôi giày dưới đây sẽ khiến bạn rất thích thú mỗi khi ngắm nhìn.

1. Leo Messi

Đây là một trong những dòng giày hiếm nhất được thiết kế riêng cho ngôi sao người Argentina vào mùa bóng 2015, khi những màn trình diễn xuất sắc của anh đã giúp Barca có được cú ăn 5 và bản thân anh năm đó cũng giành quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp của mình.

Messi có đôi giày chất

Chỉ có 100 đôi được sản xuất trên toàn thế giới cho dòng sản phẩm :”Limited Edition” này. Đôi đầu tiên đã được chính Messi sử dụng.

2. Ronaldinho

TIempo là dòng giày đã gắn với sự nghiệp huyền thoại của Ronaldinho. Tượng đài bóng đá thế giới với hai lần dành quả bóng vàng 2004 và 2005 đã được Nike ưu ái thiết kế cho một sản phẩm với tên gọi Tiempo Touch Of Gold.

giày siêu đẹp của Ronaldinho

Mỗi đôi giầy đươc đặt mua sẽ đánh số thứ tự bán ra của nó để thấy được đô quý hiếm và giá trị của nó. Hộp giày, lưỡi gà và đế giày đều có tên của Ronaldinho với số áo 10 huyền thoại. Chỉ có 3000 đôi được sản xuát trên toàn thế giới và đôi đầu tiên dĩ nhiên thuộc về Ronaldinho.

3. Neymar

Anh nổi lên là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Qủa bóng vàng thế giới sau Leo Messi và Cristiano Ronaldo. Nike đã nagy lập tức chọn ngôi sao người Brazil làm đại sứ cho dfong sản phẩm Hypervenom nổi tiếng của mình.

Neymar đi giày và sút

Đây là dòng sản phẩm của Nike sinh ra và thay thế cho T 90 nổi tiếng một thời và được sử dụng bởi những ngôi sao như : Rooney hay Lewandowski.

Nhưng là người đặc biệt nhất nên anh đã được Nike tạo ra hẳn 1 bộ sưu tập giày để đá bóng riêng, áo training và cả giày Hypervenom Lifrstyle cũng rất độc đáo.

4. Cristiano Ronaldo

Nike Mercurial luôn gắn với sự nghiệp của anh từ khi bắt đầu cho đến lúc trở nên nổi tiếng. Nike thậm chí còn tạo riêng một dòng sản phẩm mang tên CR7 với Full Set từ áo, quần, balo, giày chạy bộ và giày đá bóng.

Đôi giày mang thương hiệu anh 7

Mecural là một trong những dòng sản phẩm tân tiến nhất của Nike, với thiết kế cổ cao ôm chặt chân và phần Upper làm bằng chất liệu chống thấm nước đảm bảo cho Cr7 luôn có được những bước chạy nhanh nhất và những cú đá uy lực trong mọi điều kiện thời tiết.

5. Mario Baloteli

Cách đây ba năm , tiền đạo lắm tật này đã đột ngột chấm dứt hợp đồng với Nike và chuyển sang sử dụng giày của Puma.

giày có dòng chữ :Why Alway puma” của Balo

Đôi giày của Super Mario cũng độc đáo như tính cách của anh, toàn bộ mũ giày như một mài báo với một dòng tiele lớn :” Why Always Puma” như cách mà Balo đã thể hiệ mình với dòng Slogan nổi tiếng :” Why Always Me” sau màn trình diễn xuất sắc ở Euro 2012.

6. Gareth Bale

Yoki Yamamoto- một trong những nà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới kết hợp với Addias để tạo ra dòng sản phẩm độc đáo Adizero Yamamoto. Sản phẩm này đã được anh cùng với Benzema mang hồi mùa bóng trước. Tuy nhiên dòng giày này chỉ mang tính thương mại và quảng cáo là chủ yếu nên hiếm khi được nhìn thấy các ngôi sao của Real sử dụng thêm lần nào ở trên sân.

Đây cũng là sản phẩm đi kèm với bộ áo đấu thứ ba mùa 2015 của Real Madrid do chính nhà thiết kế người Nhật tạo ra.

giày của Bale

7. David Beckham

Đôi giày Adidas Predator được huyền thoại điển trai David Beckham mang trước khi giải nghệ cách đây 3 năm. Đôi giày này được chính anh Customize với tên các con của mình gồm Brooklyn, Romeo, Cruz và Harpe.

Beckham có đôi giày chất

Giafy có thêm màu cờ sắc áo của Anh Quốc, ngày Beckham thi đấu trận đấu cuối cùng 18/5/2013 cùng với số áo huyền thoại mà anh đã từng mặc qua là : 7-22 và  32.

Rate this post