MU duyệt chi 136 triệu bảng cho bộ đôi ngôi sao tại La Liga

Theo Metro, Manchester United đã sẵn sàng chi ra 136 triệu bảng Anh để mang 2 ngôi sao tại La Liga về với sân Old Tralfford ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sang năm.

Và không ai khác, cặp đôi được giới thạo tin nói tới chính là Gareth Bale và Antoine Griezmann – Những cầu thủ đã không ít lần được đồn đoán là sẽ cập bến nhà hát của những giấc mơ. Số tiền mà đại diện thành Manchester dự tính chi ra cho bộ đôi ngôi sao thủ đô Madrid này là 136 triệu bảng Anh, trong đó 86 triệu bảng sẽ dành cho tiền đạo người Pháp, Griezmann còn 50 triệu bảng để giải quyết thương vụ Gareth Bale.

Thực chất, mùa hè vừa qua, ngôi sao của Atletico Madrid đã tiến rất gần đến sân Old Tralfford song lệnh cấm chuyển nhượng mà UEFA đưa ra với thầy trò Simeone đã khiến cho Griezmann không thể chuyển tới khoác áo Man United. Tuy nhiên, HLV Mourinho chưa bao giờ hết khát khao có được cầu thủ này.

MU sẵn sàng chi 86 triệu bảng để mang Griezmann về sân Old Tralfford (Nguồn: Getty)

Theo tờ The Sun, trong quãng nghỉ 2 tuần vừa qua của các CLB để nhường chỗ cho ĐTQG thi đấu, lãnh đạo MU đã có buổi gặp mặt với đại diện của Griezmann để giải quyết tương lai cầu thủ người Pháp.

Được biết, tiền đạo này mới ký hợp đồng với Atletico Madrid tới năm 2021 tuy nhiên, bản thân anh cũng thừa nhận với các đồng đội rằng sẽ khó khước từ được lời mời chuyển tới sân Old Tralfford nếu có cơ hội. 86 triệu bảng là con số để giải phóng hợp đồng cho Griezmann và Man United sẵn sàng chi ra khoản tiền này.

Bên cạnh đó, Quỷ Đỏ cũng đang rất quan tâm tới Gareth Bale và khao khát đưa anh về nhà hát của những giấc mơ bất cứ lúc nào.

Bale đã rất nhiều lần khẳng định anh đang không hạnh phúc tại Real Madrid sau khi vị trí của anh bị đe dọa bởi Isco. Thậm chí, cầu thủ người xứ Wales giờ chỉ được coi như phương án dự phòng cho tiền vệ người Tây Ban Nha. Đó là cơ sở để Man United tự tin đón Bale về với mình cùng mức giá 50 triệu bảng Anh.

Và 50 triệu bảng Anh để có được Bale (Nguồn: Getty)

Nếu có được cả Griezmann và Bale, Man United sẽ tạo nên hàng tấn công vô cùng đáng sợ bên cạnh những cái tên như Pogba hay Lukaku.

Lê Mạnh

 

Rate this post